“ฐิติพันธ์”ขอบคุณแฟนบอลชมผลงานตัวเอง ยก “ราเยวัช” ให้ความมั่นใจ

“ฐิติพันธ์”ขอบคุณแฟนบอลชมผลงานตัวเอง ยก “ราเยวัช” ให้ความมั่นใจ

แชร์หน้านี้

“นิว” ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ มิดฟิลด์ไดนาโมทีมชาติไทย ขอบคุณแฟนบอลที่ให้คำชมกับฟอร์มการเล่นของเขาในศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน “คิงส์คัพ” ครั้งที่ 46 พร้อมขอบคุณ มิโลวาน ราเยวัช ที่ให้ความเชื่อมั่นจนผลงานออกมาดี

ควันหลงหลังจากที่ทีมชาติไทย พ่ายให้กับ ทีมชาติสโลวาเกีย 2-3 ในการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน “คิงส์คัพ” ครั้งที่ 46 รอบชิงชนะเลิศ เมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมานั้น

หนึ่งในนักเตะที่ทำผลงานในเกมดังกล่าวได้อย่างยอดเยี่ยมคือกองกลางจากสโมสรบางกอกกล๊าส เอฟซี ซึ่งเจ้าตัวได้พูดถึงผลงานในเกมดังกล่าวว่า “เรารู้อยู่แล้วครับว่านี่เป็นเกมที่ไม่ง่าย สโลวาเกียเป็นทีมที่แข็งแกร่งมากๆ แม้เราจะสู้ได้ดี แต่ในเมื่อแพ้ มันก็หมายความว่า เรายังมีข้อผิดพลาดที่ต้องแก้ไข”

“ดีใจครับ ที่แฟนบอลมองว่าผมเล่นดี ผมอยากรักษามาตรฐานของตัวเองให้เหมือนเดิม หรือดีขึ้นกว่าเดิมเรื่อยๆ ส่วนหนึ่งอย่างที่ผมเคยบอก เป็นเพราะแท็คติคของทีมด้วย และโค้ชด้วย ที่ให้ความเชื่อมั่นกับผม สำหรับนักฟุตบอลทุกๆคน การได้รับความเชื่อมั่นจากโค้ช เป็นสิ่งที่สำคัญมาก”

“หลังจากนี้ ก็กลับไปโฟกัสที่สโมสรครับ ผมรู้ว่าตัวเองยังเล่นได้ไม่ดี อยากจะเค้นฟอร์มให้ดีแบบทีมชาติให้ได้ครับ” ฐิติพันธ์ กล่าวปิดท้าย

Comment

ข่าวฟุตบอล

X