“ศรีสะเกษ”ตั้ง “น้าฉ่วย” คุมทัพ เผยทีมวางเป้าเลื่อนชั้นให้ได้

“ศรีสะเกษ”ตั้ง “น้าฉ่วย” คุมทัพ เผยทีมวางเป้าเลื่อนชั้นให้ได้

แชร์หน้านี้

“น้าฉ่วย” สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือจอมเก๋ามากประสบการณ์ กลายเป็นกุนซือคนใหม่ของ “กูปรีอันตราย” ศรีสะเกษ เอฟซี ทีมจากไทยลีก2 “เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ” เป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ทีมกูปรีได้แยกทางกับ โรเบิร์ต โชเซ่ ดาซิลวา ที่ทำผลงานเก็บได้เพียงคะแนนเดียว หลังเปิดฤดูกาลมา 4 นัด

สำหรับ “น้าฉ่วย” สมชาย ชวยบุญชุม กุนซือจอมเก๋า อดีตกองกลางทีมชาติไทย ฝากฝีไม้ลายมือในการคุมทีมมาอย่างโชกโชน ไม่ว่าจะเป็น สมุทรสงคราม เอฟซี, จันทบุรี เอฟซี, ทีมชาติไทย ยู-19, เชียงใหม่ เอฟซี พาทีมสุโขทัย เอฟซี เลื่อนชั้นจาก ด.1 ขึ้น ไทยลีกในปี 2015 และล่าสุดปี 2017 กับ ราชนาวี เอฟซี โดยน้าฉ่วย จะนำลูกทีมลงซ้อมทันที

น้าฉ่วย กล่าวว่า รู้สึกยินดีที่สโมสรมองเห็นความสามารถ เป้าหมายของทีมค่อนข้างสูงนั่นคือการเลื่อนชั้นกลับขึ้นไปเล่นไทยลีก ขณะที่ทีมมีแต้มตามหลังกลุ่มขึ้นชั้นถึง 12 คะแนน ทั้งนี้ยังต้องพูดคุยรายละเอียดอีกเล็กน้อย

ส่วนการแยกทางระหว่างศรีสะเกษ เอฟซี และ โรเบิร์ต โชเซ่ ดาซิลวา กุนซือชาวบราซิลเลี่ยน เป็นการจากกันด้วยดีของทั้งสองฝ่าย ซึ่งโรเบิร์ตขอรับผิดชอบกับผลงานที่เกิดขึ้น สโมสรศรีสะเกษ เอฟซี ขอขอบพระคุณ โรเบิร์ต โชเซ่ ดาซิลวา ที่ได้ทุ่มเทแรงกายและใจเพื่อศรีสะเกษ เอฟซี ตลอดมา ขอให้โค้ชโรเบิร์ตประสบความสำเร็จบนเส้นทางอาชีพโค้ชต่อไป

Comment

ข่าวฟุตบอล