“ฟิลิป”รับภูมิใจทุกครั้งที่ได้ติดทีมชาติ แม้ถูกเรียกเป็นกำลังเสริม

“ฟิลิป”รับภูมิใจทุกครั้งที่ได้ติดทีมชาติ แม้ถูกเรียกเป็นกำลังเสริม

แชร์หน้านี้

ฟิลิป โรลเลอร์ แบ๊กขวาจาก “ราชันมังกร” ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ยืนยันว่าเขามีความภูมิใจทุกครั้งที่ได้รับโอกาสรับใช้ทีมชาติไทย หลังถูกเรียกมาติดทีมแทนที่ของ นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม ที่ถอนตัวออกไปในศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 46

แบ๊กขวาลูกครึ่งไทย-เยอรมันวัย 23 ปี ถูกมิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย เรียกเข้ามาเสริมทีมเพื่อเตรียมสู้ศึกฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน “คิงส์คัพ” ครั้งที่ 46 ที่จะทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 22-25 มีนาคมนี้

ฟิลิป กล่าวว่า “มันไม่สำคัญเลยว่าผมจะถูกเรียกเข้ามาแบบไหน ไม่ว่าในฐานะอะไร ผมก็เป็นผู้เล่นของทีมชาติไทย ผมยังภูมิใจเสมอที่ได้โอกาสเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีม ผมไม่มีทางปฏิเสธโอกาสสำคัญแบบนี้แน่นอน ถ้าสภาพร่างกายผมพร้อม และ โค้ชต้องการผม”

“ทุกๆครั้งที่ผมลงสนาม ผมคาดหวังถึงการติดทีมชาติอยู่แล้ว มันยังเป็นความรู้สึกที่พิเศษเหมือนเดิม ผมคว้าแชมป์แรกกับทีม ในรายการนี้เมื่อปีที่แล้ว ดังนั้นผมหวังว่า จะมีโอกาสสัมผัสความรู้สึกแบบนั้นอีกครั้ง” ดาวเตะวัย 23 ปี กล่าวปิดท้าย

ทีมชาติไทย มีโปรแกรมพบกับ ทีมชาติกาบอง ในการแข่งขันชิงถ้วยพระราชทาน คิงส์คัพ ครั้งที่ 46 รอบแรก วันที่ 22 มีนาคม 2561 เวลา 19.30 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี

Comment

ข่าวฟุตบอล

X