เเข้งใหม่!บาร์ซ่าจ่อกระชากอาร์เธอร์ยกเป็นตัวเเทน อิเนียสต้า

เเข้งใหม่!บาร์ซ่าจ่อกระชากอาร์เธอร์ยกเป็นตัวเเทน อิเนียสต้า

แชร์หน้านี้

“ต่างดาว” บาร์เซโลน่า ยอดทีของสเปนบรรลุข้อตกลงเบื้องต้นคว้าตัวมิดฟิลด์เกรมิโอ้อย่าง อาร์เธอร์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยต้องการค่าตัวทั้งหมด 40 ล้านยูโร

สื่อเมืองกาตาลันอย่าง สปอร์ต รายงานว่าทีม”ต่างดาว” สามารถบรรลุข้อตกลงกับทางเกรมิโอได้แล้ว และดาวเตะวัย 21 ปี จะได้ย้ายไปเป็นตัวแทนอันเดรส อิเนียสต้า มิดฟิลด์จอมลีลาในอนาคต

ตัวแทนของทั้งสองสโมสรได้เข้าหารือกันที่เมืองปอร์โต้ อเลเกร ประเทศบราซิล ฝั่งบาร์ซ่ามีโรเบิร์ต เฟร์นานเดซ ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิค และอันเดร กูรี่ ทีมงานฟุตบอลอเมริกาใต้ของพวกเขาเป็นหัวหอกในการเจรจาในครั้งนี้

ขณะที่ฝั่งเกรมิโอ้มี โรมิลโด้ โบซาน ประธานสโมสร อันเดร ซาน็อตต้า ตัวแทนผู้อำนวยการฟุตบอล และกาเบรียล วิเอร่า ที่เป็นนักกฎหมายได้เข้าร่วมกันเจรจา

รายงานจากฝั่งบราซิลระบุว่าบาร์เซโลน่า ได้เสนอจ่ายเงินไว้ที่ราคา 30 ล้านยูโร บวกกับเงื่อนไขต่างๆอีก 10 ล้านยูโร ในขณะที่ค่าฉีกสัญญาของอาร์เธอร์อยู่ที่ 50 ล้านยูโรด้วยกัน

เบื้องต้นในการซื้อขายนั้นเงื่อนไขถูกแบ่งเป็น 5 ล้านยูโรตามจำนวนนัดที่ลงเล่น และอีก 5 ล้านยูโร หากนักเตะได้รับสัญญาใหม่จากบาร์เซโลน่า

อย่างไรก็ตามทั้งสองฝ่ายจะมีการหารือกันอีกครั้งในวันอังคารนี้เพื่อตกลงในขั้นตอนสุดท้าย หนึ่งในนั้นคือการที่บาร์ซ่าจะดึงผู้เล่นร่วมถิ่นคัมป์ นู ทันทีหลังจบฟุตบอลโลกที่รัสเซีย หรืออีกเงื่อนไขคือจะปล่อยให้ยืมไปก่อนและนำไปร่วมทีมในช่วงมกราคมปี2019 เเละมีความเป็นไปได้อย่างมากว่าเกรมิโอจะประกาศการย้ายทีมของนักเตะรายนี้อย่างเป็นทางการทันที หลังจากที่มีการหารือเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อย

Comment

ข่าวฟุตบอล

X